Hình Ảnh Seal Niêm Phong Thuộc Sở Hữu Của Công Ty Cổ Phần Nam Hải

Seal niêm phong là gi?

Seal niêm phong là gi?

Seal niêm phong ( kẹp chì, chì niêm phong…) dùng để niêm phong hàng hóa như thùng carton, vỏ hộp, bao bì lớn nhỏ, các loại hàng hóa cần vận chuyển đi xa bằng xe tải, container…..

 Nhưng làm sao để chọn mua Seal niêm phong( kẹp chì, chì niêm phong…) giá rẻ, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo các mẫu Seal niêm phong  bên mình nhé:

Seal niêm phong là gì?

Nhiều người chưa biết hoặc chưa hiểu được nghĩa của cụm từ Seal niêm phong là gì? có thể chúng ta sử dụng rất nhiều nhưng chưa biết được tên chính xác của thứ chúng ta sử dụng mà dùng với một số tên khác như kẹp chì, niêm chì... nhưng tên chính xác của nó là Seal. Seal dùng để niêm phong hàng hóa như thùng carton, vỏ hộp, bao bì lớn nhỏ, các loại hàng hóa cần vận chuyển đi xa bằng xe tải, container.

Mẫu mã đa dạng

Seal niêm phong có rất nhiều loại để đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng và được chia là 3 loại phổ biến nhưa sau:

Seal niêm phong container( hay còn gọi là Bolt seal, seal cối): Seal container được dung chủ yếu trong ngành Logistics( đường biển, đường bộ) để niêm phong container, thùng xe tải…Seal container được làm từ nhựa ABS và thép có khả năng chịu được và đập cao và lực kéo theo ISO 17712:2013 > 10KN.

Seal niêm phong cáp thép (hay còn gọi là Cable Seal) được sử dụng trong ngành logistics, và thường được sử dụng để niêm thùng xe tải, container .... Mỗi loại đều có 1 tác dụng riêng phù hợp các hình thức vận chuyển.Seal cáp có một số loại phổ biến như: Seal cáp lục giác, seal cáp rút, seal cáp nhôm và cs các loại chiều dài khác nhau từ 30cm đến 120cm).

Seal niêm phong nhựa (hay còn gọi là Plastic Seal): Seal niêm phong nhựa được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, đa lĩnh vực, thường được sử dụng để niêm phong các loại hàng hóa đựng trong các loại bao bì, thùng kiện nhỏ và cửa các loại xe tải nhỏ, cửa kho .... Mỗi loại đều có 1 tác dụng riêng phù hợp với loại hàng hóa, loại hình đóng gói và hình thức vận chuyển. Seal nhựa được làm từ chất liệu nhựa PA, PP rất dẻo dai và khó có thể làm hỏng bằng thủ công. Seal nhựa có rất nhiều loại: Seal đốt trúc, seal nhựa răng cưa, seal nhựa khóa thép, seal vặn, seal 4 ngạnh, seal chốt nhựa.

Màu sắc theo yêu cầu:

Với đủ màu sắc theo yêu cầu đặt hàng của quý khách, seal niêm phong hoàn toàn đảm bảo độ an toàn và chuyên biệt cho từng doanh nghiệp cần niêm phong, buộc hàng hóa , chất liệu nhựa tốt và không phai màu theo thời gian, seal niêm phong có khả năng chịu lực tác động, sự mài mòn theo thời gian. Seal niêm phong có mặt trong hầu hết các siêu thị, các công xưởng đóng gói sản xuất và những container trong bến cảng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhận những lợi ích sau:

- Tư vấn nhiệt tình, trọng tâm vào nhu cầu sử dụng.

- Qui trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp từ khi báo giá đến khi kết thúc đơn hàng.

- Có quyền trả lại hàng nếu không đúng như báo giá hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

- Qui trình giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, giao hàng  của chúng tôi.

Giá bán: Được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ cạnh tranh so với các công ty khác vì sản phẩm được công ty tự sản xuất.

Quý khách được khắc logo và số seri miễn phí theo yêu cầu.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Margarette 29/11/2023

Appreciate the recommendation. Will try it out.


my website: generic cialis