Hình Ảnh Seal Niêm Phong Thuộc Sở Hữu Của Công Ty Cổ Phần Nam Hải

Seal container là gì? Loại nào hay dùng trong ngành vận chuyển?

Seal container là gì? Loại nào hay dùng trong ngành vận chuyển?

Seal container là gì?

Seal Container có nhiều tên gọi khác nhau như: kẹp chì container, chì cáp, chì cối, khóa cối, seal cáp thép… những sản phẩm chuyên dùng để niêm phong các kiện hàng được chứa trong các thùng container tại cảng, khu vực lưu trữ hàng hóa,...

Thông thường Khi xuất hoặc nhập hàng qua cảng, cửa khẩu, bộ phận hải quan sẽ tiến hành kiểm tra các thùng Container nhầm chống hành vi gian lận thương mại, buôn lậu hoặc trốn thế. Sau khi kết thúc quá trình kiểm tra và hoàn thành thủ tục, các nhân viên hải quan sẽ bấm niêm phong các thùng hàng.

Đối với những kiện hàng lớn thì seal container dạng seal cáp thép lại dài hơn để có thể niêm phong hết kiện hàng có kích thước lớn. Được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS bền bỉ với thời gian có đặc tính dẻo và chịu nhiệt độ rất lớn, chính là đặc điểm có thể chóng chọi lại nhiệt độ khắc nghiệt trong quá trình vận chuyển,…giảm thiểu tình trạng va đập biến dạng của seal container.

Lõi thép đặc rắn chắc là một phần quan trọng không thể thiếu trong seal cáp thép, những sợi cáp thép đan xen vào nhau giúp seal cáp rút trở nên chắc chắn, và chỉ có thể dùng kìm cộng lực mới cắt bỏ seal này.

Toàn bộ các loại Seal niêm phong tại Nam Hải đều được khắc Laser chống nước, chống phai màu. Những thông tin như tên sản phẩm, logo công ty, Mã QR code, hay những ký hiệu đặc biệt của Công ty,...và dãy số seri theo thứ tự từ bé đến lớn không trùng lặp, chính điều này giúp việc vận hành và quản lý kho bãi trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

 

𝙏𝙝𝙖𝙢 𝙠𝙝𝙖̉𝙤 𝙩𝙝𝙚̂𝙢 𝙩𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙞𝙣 𝙫𝙪𝙞 𝙡𝙤̀𝙣𝙜 𝙡𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂:

® Website: http://namhaico.com.vn

® Địa chỉ: 12 Bis Tôn Đản, phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

® Tel: 02838261441 - 02838261442

® Email: namhaico@hcm.vnn.vn

🔖 Đặt hàng qua shopeeee: LH: 0822 770 777

https://shopee.vn/sealniemphongvietnam

← Bài trước Bài sau →