Hình Ảnh Seal Niêm Phong Thuộc Sở Hữu Của Công Ty Cổ Phần Nam Hải

Siêu Niêm Phong Điện Tử

Siêu Niêm Phong Điện Tử

Siêu điện tử là một công cụ quản lí hiệu quả,tạo thuận lợi tối đa nhất cho doanh nghiệp cũng như công tác quản lí hiện đại của hải quan.

Siêu điện tử hay còn gọi là e-seal còn rất mới đối với đa số người sử dụng nhưng đó là xu hướng tất yếu trong ngành hải quan hiện đại và đang dần được triển khai ở nhiều quốc gia.

seal điện tử

Khái niệm seal điện tử

Là một thiết bị giúp con người sử dụng để theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống thông tin, sử dụng dây cáp để niêm phong hàng hóa cần vận chuyển như ở cửa xe Container và móc cửa xe tải. Giúp người sử dụng tiếp cận thông tin hàng hóa qua máy tính cá nhân , máy tính bảng, laptop và smartphone.

seal điện tử 1

Hệ thống của seal điện tử được phát triển trên nền tảng ứng dụng của một website để theo dõi thông tin lộ trình hàng hóa,theo dõi thông tin vận chuyển, người sử dụng chỉ cần truy cập vào Internet, đăng nhập vào website của nhà cung cấp(Isport) nhập các thông tin cần thiết thông qua user và pass mà không cần tải ứng dụng nào.

Là một giải pháp kỹ thuật ứng dụng hệ thống thông tin nên không cần kiểm tra thực tế seal niêm phong hay phải mở container ra để kiểm tra khi tình trạng e-seal vẫn còn nguyên vẹn,hỗ trợ hữu hiệu cho các cơ quan hải quan xác định được rủi ro ở nhiều mức độ,kiểm soát hàng hóa khi vận chuyển, xác định được các hành vi gian lận, buôn lậu trong quá trình vận chuyển hàng hóa,làm cơ sở để phân luồng hàng hóa khi thông quan.

Ưu điểm của giải pháp kỹ thuật e-seal là sử dụng công nghệ định vị không dây GPS/GPRS nên không cần sử dụng phần mềm nào, nhằm tối ưu cách sử dụng cho người dùng chỉ cần có Internet là có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi. Seal điện tử có thiết kế đơn giản, thân thiện và thích hợp dùng cho tất cả các loại phương tiện xe vận tải khi sử dụng loại cáp có độ dài phù hợp để niêm phong. Thiết bị này giúp cho người sử dụng theo dõi thông tin bằng một quy định về một hệ thống màu sắc và không cần phải có nhiều kiến thức về công nghệ và rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia.

e-seal

Seal điện tử là một xu hướng tất yếu, hiệu quả,hiện đại hóa trong lĩnh vực thương mại và logistics.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Noel 19/04/2024

Thanms for sharing ypur info. I really appreciate your efforts and I will be waiting foor your
next post thank you once again.

my site; https://Casinovavada.blogspot.com/2021/12/blog-post_22.html